THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Hãy để Thiện Mỹ mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, năng động là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Các bước lưu ý khi thiết kế văn phòng tại Thiện Mỹ

? Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

? Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Thiện Mỹ và với khách hàng

? Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Thiện Mỹ cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D 

? Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D. 

? Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Thiện Mỹ sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

? Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Thiện Mỹ tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

? Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với Thiện Mỹ để nhận được tư vấn tốt nhất.