Hệ thống xưởng sản xuất nội thất của Thiện Mỹ
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng về đồ nội thất, Thiện Mỹ đã xây dựng và phát triển hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, quy mô lớn. Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ, bàn trang điểm, sofa, tủ bếp…với mẫu mã đa dạng theo đúng thiết kế và chất lượng đảm bảo.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA Thiện Mỹ?
Xưởng sản xuất của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ thợ lành nghề đã và đang cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm thiết bị nội thất các chủng loại cho nhiều công trình xây dựng. Chúng tôi tạo dựng và phát triển thương hiệu trên cơ sở niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Bạn nên lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau đây:

1. HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG QUY MÔ, HIỆN ĐẠI
Hiện nay, xưởng sản xuất đồ nội thất của chúng tôi có quy mô lớn và trải dài từ bắc vào nam và đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu nội thất với số lượng lớn của khách hàng.
Phần lớn máy móc của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức… với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao.

2. NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để đưa vào sản xuất luôn được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng. Đối với các loại gỗ, phải đủ tuổi, đủ độ cứng và cần tính toán đến khả năng co ngót của vật liệu. Bề mặt gỗ tuyệt đối không được có lỗi để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
Nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

3. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO
Ngoài đội ngũ thợ chế tác lành nghề, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất đồ nội thất, AMU còn có riêng đội ngũ thiết kế đồ nội thất chuyên nghiệp.
Đội ngũ thiết kế đảm bảo cho ra những sản phẩm với độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mà vẫn độc đáo, có nét riêng biệt.

4. GIÁ THÀNH RẺ NHẤT ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân lực lành nghề, những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.
Đặc biệt, chúng tôi không chỉ hoàn thành các đơn hàng số lượng lớn đúng tiến độ mà còn nhận gia công đồ nội thất theo thiết kế và kích thước yêu cầu. Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ các bạn hoàn thiện các món đồ nội thất theo đúng sở thích và cá tính của bạn.

5.CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP
AMU luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và ngày một lớn mạnh. Chúng tôi cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên, theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành miễn phí lâu nhất thị trường.
Đối với mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với mức giá hợp lý chưa từng có? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm từ các chuyên gia.